XE Ô TÔ TỰ LÁI PHÚ QUỐC

Giá thuê:

BẢNG BÁO GIÁ XE Ô TÔ TỰ LÁI (phu quoc holiday travel)   LOẠI XE 4 CHỖ SỐ SÀN GIÁ 700.000 4 CHỖ SỐ...

  • Màu xe:
  • Hộp số:
Thuê xe ngay

Chi tiết

BẢNG BÁO GIÁ XE Ô TÔ TỰ LÁI (phu quoc holiday travel)

 

LOẠI XE

4 CHỖ SỐ SÀN

GIÁ

700.000

4 CHỖ SỐ TỰ ĐỘNG

900.000

7 CHỖ SỐ SÀN

1000.000

7 CHỖ SỐ TỰ ĐỘNG

1200.000

Về các yêu cầu chung về thuê xe tự lái tạị

 Để thuê được một chiếc xe tự lái

 Yêu cầu quý khách phải có bằng lái Oto tương ứng với quy định của nhà nước và chứng minh nhân dân (hoặc Passport) người đứng ký hợp đồng. Nếu là khách nước ngoài yêu cầu phải có bằng lái quốc tết theo quy định của luật pháp Việt Nam.

 Phải thanh toán tiền thuê xe ngay khi ký hợp đồng và 50% tiền đặt cọc của tổng số tiền thuê xe.Sau khi kết thúc thời gian thuê xe người thuê xe sẽ nhận lại tiền cọc  ngay khi giao xe … Sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

 Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả, bên cho thuê xe  giao xe cho  quý khách tại khách sạn mà quý khách đang ở, tại Sân bay hay tại văn phòng của công ty chúng tôi .(tùy theo khoản cách của khách sạn mà chúng tôi tính phụ phí khi giao xe )

1.  Hợp đồng thuê xe:

 Xăng / dầu quý khách tự đổ, thời gian sử dụng từ lúc nhận xe đến 20h cùng ngày.

 Phụ thu qua đêm: 200.000vnd/đêm (trả xe trước 7h sáng)

 Quý khách trước khi nhận xe vui lòng phải kiểm tra xe, xem có vết trầy hay hư hỏng gì không …?

 Phải đảm bảo giữ gìn xe  cẩn thận và kỷ lưỡng , trả xe như nguyên trạng như  khi nhận xe.

 Xe không bao gồm nhiên liệu nên khi trả xe phải đúng mốc nhiên liệu ban đầu.

 Gía thuê xe không baogồm:VAT 10% ,phí tham quan tuyến điểm, bảo hiểm hành khách.

 Để chắc chắn rằng bạn sẽ không còn phải thắc mắc thuê xe ô tô cần thủ tục gì, bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng. Nó sẽ giống như hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác, rất dễ dàng để bạn có thể hiểu rõ. Tuy nhiên, với bất cứ nội dung hay từ ngữ nào mập mờ hay khó hiểu hãy xác minh lại với chủ xe bạn nhé.

2. Về các lưu ý nhận xe tự lái:

 Mang giấy tờ đầy đủ khi đến nhận xe, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân; 

 Đọc kỹ biên bản bàn giao xe như xem có vết trầy xước nào không, vạch xăng thực tế khi bàn giao. Điều này thực sự cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải dừng xe giữa đường làm ảnh hưởng đến chuyến đi của mình;

 Kiểm tra chất lượng xe, động cơ, các thiết bị, gương… Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được đúng theo những gì bạn đã ký trong hợp đồng và không phải trả cho bất cứ khoản phát sinh nào không đáng có xảy ra.

 Hiện nay chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê xe mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và phần thiệt thòi luôn thuộc về bên thuê xe. Do đó, người đi thuê luôn phải cẩn trọng xem xét kỹ các thủ tục thuê xe tự lái.

3. Về Thủ tục trả xe: 

 Theo quy định, người thuê phải trả xe đúng giờ (quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền theo thỏa thuận trước đó). Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu…

 Lưu ý, nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ thì bạn cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm

Xe liên quan

Không có xe liên quan

Contact Me on Zalo
0965 925 629